(Baogiaitrivn) Mới đây trên trang Fanpage Xe Lào Cai xuất hiện hình ảnh 1 thanh niên chụp ảnh cùng Ferrari và được các thành viên trang này nhận xét đó là chủ nhân siêu xe này. Nhưng một số ý kiến cho rằng cậu bé này chỉ chụp ké với chiếc xe mà thôi.

Theo đó trên mạng xuất hiện hình ảnh một nam thanh niên đứng chụp ảnh bên siêu xe, bên dưới trang Facebook “xe Lào Cai” đăng tải hình ảnh có người nhận xét đây là chủ nhân của chiếc siêu xe.

Thực hư như thế nào chưa rõ nhưng tại một số diễn đàn cũng nhận xét hình ảnh cậu thanh niên này đứng chụp ảnh cùng siêu xe chính là chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 458 italia có giá nếu ra biển trắng cả chục tỷ đồng.

Nhưng một số ý kiến cho rằng đây chỉ là 1 học sinh cấp 3 chụp ảnh cùng chiếc xe đang đỗ bên đường. Chiếc xe cũng mới xuất hiện ở Lào Cai 1 tuần.

Theo Tinnhanhonline chiếc siêu xe này là xe cũ tuy nhiên nhìn bên ngoài vẫn còn như mới nguyên chiếc xe thuộc đời 2012 và dòng này hãng Ferrari đã ngừng sản xuất từ 2014. Thay thế nó là đàn em Ferrari 488 italia.

Chiếc siêu xe này xuất hiện tại Lào Cai khiến mọi người đều choáng và ngỡ ngàng bởi độ chịu chơi của chủ nhân chiếc siêu xe. Chiếc siêu xe đã đưa Lào Cai vào danh sách những tỉnh có siêu xe độ và hiếm.

Rất nhiều người đang chờ đợi chiếc xe ra biển gì, nếu là biển số 24 thì đây là siêu xe khủng nhất phố núi Lào Cai bây giờ. Kính mời bạn đọc đón xem thông tin tiếp.

AN NHIÊN