BELLPERRE là hãng độ điện thoại xa xỉ và sang chảnh. Những chiếc điện thoại hãng này thường độ là iphone, samsung và một số dòng khác

Nếu bạn từng dùng một chiếc Vertu cảm ứng bạn sẽ thấy sung sướng vì sự đẳng cấp từ chất liệu,  đầm chắc và sang trọng.

Tuy vậy cấu hình những chiếc điện thoại VERTU thường khá kém.  Nhiều chiếc không đáp ứng yêu cầu thực dụng. Tuy nhiên có thể bạn mua nó vì sự xa xỉ và sang trọng để xứng tầm doanh nhân,  người nổi tiếng.

Như bạn đã biết hiệu năng những chiếc Iphone hay Samsung bản cao cấp nhất rất cao về cấu hình và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng,  chụp ảnh đẹp,  thực dụng và đẳng cấp. Nếu bạn vừa muốn điện thoại nhanh mạnh và đẹp hãy liên hệ với hãng BELLPERRE.  Hiện hãng này đã có nhà phân phối điện thoại chính hãng tại Việt Nam.

Được biết BELLPERRE là hãng độ và chế tác điện thoại đến từ Hà Lan và thành lập từ năm 2005.  Lấy cảm hứng từ những chiếc Vertu,  hãng này đã biến những điện thoại thông thường thành điện thoại siêu sang.

Việc chế tác vỏ điện thoại bằng cách sử dụng những vật liệu siêu sang và xa xỉ. Hãng sẽ tháo toàn bộ vỏ nguyên bản của những chiếc Samsung hay iphone sau đó chế tạo phần khung vỏ mới gắn vào vừa kích cỡ điện thoại.  Chất liệu khung vỏ mới rất sang trọng và chắc chắn làm bằng thép không gỉ,  bạc,  đồng nguyên chất,  thậm chí vàng khối. Ngoài ra nếu có yêu cầu có thể dùng bằng kim loại quý hiếm palladium cho độ cứng cao nhất. Phần vỏ này được gia công rất cẩn thận, riêng việc làm vỏ một chiếc máy mất vài ngày.  Khi lắp và hoàn thiện mất 1 tuần thậm chí hơn tùy sự phức tạp.

Tất cả đều làm bằng thủ công bằng tay các kỹ sư chuyên nghiệp. Mỗi người lắp vỏ đều có chữ ký nhỏ in chìm trên vỏ điện thoại. Sau khi độ xong phần vỏ,  hãng sẽ độ phần mặt lưng.

Phổ biến nhất phần mặt lưng của các máy do hãng độ làm từ da cá sấu,  da đà điểu,  da thằn lằn thậm chí da rắn,  kỳ nhông… Hầu hết để làm hoàn thiện da là cả quá trình lâu dài và da phải là phần tốt nhất,  căng chắc nhất trên con vật và da cá sấu phải là cá sấu lâu năm mới dai và chắc chắn. Phần căng da,  dán da và đảo bảo độ dính với máy vĩnh viễn mất 2 ngày.

Tiếp đến là chế tác ốp của các phần Camera,  loa của điện thoại và một số lỗ thông khí (nếu có)  cái này phức tạp nhất và thường làm từ nhôm,  Carbon hoặc thép không gỉ.  Với các bản cao cấp dù làm từ chất liệu gì đi chăng nữa cũng đều mạ vàng sau đó.

Còn với một số loại máy siêu đắt nếu khách có yêu cầu. Sẽ độ thêm màn hình sapphire nguyên khối cao cấp nhất. Màn hình này chống xước chịu sự va đập mạnh và đảm bảo sự đỡ khung,  bảo vệ linh kiện trong màn hình trong tốt nhất,  điều này cũng xuất hiện trên các Vertu thông minh.

Kết lại: Nếu bạn muốn dùng Vertu nhưng thích sự nhanh nhẹn và cấu hình khủng hãy chọn nhà độ điện thoại BELLPERRE bạn sẽ có máy khủng mà vỏ siêu sang,  xa xỉ đúng phong cách thượng lưu.

Theo: Sieuxevietnam.com